Công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân thành lập năm 2010 bởi những người đam mê và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Với khát khao mang lại cho người tiêu dùng những công nghệ tiên tiến mới nhất trên thế giới, và trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp các giải pháp, các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu thế giới.

Chính Nhân cung cấp những hệ thống máy chủ siêu mạnh (Server), máy tính để bàn (PC), máy tính xách tay (Laptop), máy in (Printer), vật tư in (Ink), thiết bị ngoại vi và linh kiện máy tính (Accessories), màn hình tinh thể lỏng (LCD)…Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về chất lượng sản phẩm, Chính nhân không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những công ty bán lẻ hàng đầu và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Với tiêu chí “Mua hàng chính hãng tại Chính Nhân”, đến với Chính Nhân quý Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm công nghệ thông tin của các công ty đa quốc gia lớn nhất thế giới như: IBM, HP COMPAQ, DELL, LENOVO, ACER, SAMSUNG , TOSHIBA...

         

Trong suốt thời gian qua, Chính Nhân luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

1. TẦM NHÌN

“Trởi thành biểu tượng niềm tin số một tại Việt Nam về bán lẻ và dịch vụ bảo hành sản phẩm CNTT”

Với tiêu chí “khách hàng như người thân”, chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện, đóng góp vào sự phát triển xã hội, mang lại lợi ích tốt nhất đến khách hàng.

2. SỨ MỆNH

Chính Nhân cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, bảo hành tốt nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu trong công việc và trách nhiệm cao của mình với khách hàng.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Đến với Chính Nhân - Đến với nhà bán lẻ sản phẩm công nghệ thông tin cam kết hàng chính hãng.

Các sản phẩm luôn được kiểm tra cẩn thận từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao cấp của hãng, tổng đại lý và công ty Chính Nhân trước khi đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

  • BẢO HÀNH TỐT HẤT

Đến với Chính Nhân - Nhà bán lẻ có cam kết dịch vụ bảo hành và sửa chữa hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Các sản phẩm trong thời gian bảo hành nếu như có lỗi kỹ thuật xảy ra sẽ được bảo đảm thay mới linh kiện từ chính hãng do đó quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo hành tốt nhất, nhanh chóng nhất từ Chính Nhân.

  • PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Đến với Chính Nhân – Khách hàng như người thân.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, có chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Đó chính là điểm mạnh mà Công ty Chính Nhân đang xây dựng, để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.